คุณเล่นวิดีโอเกมมากเกินไปหรือรู้จักใครที่เล่นหรือไม่? Four Corners ต้องการได้ยินจากคุณ

หากคุณไม่ใช่เกมเมอร์ โอกาสที่คนใกล้ตัวคุณคือ: มากกว่าสองในสามของชาวออสเตรเลียเล่นวิดีโอเกมเป็นประจำ

สิ่งที่ครั้งหนึ่งเคยคิดว่าเป็นงานอดิเรกของเด็กวัยรุ่นในห้องนอนของพวกเขานั้น lucia168 กลายเป็นกระแสหลักอย่างแท้จริง โดย 91% ของครัวเรือนมีอุปกรณ์สำหรับเล่นเกม

Four Corners ต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่า lucia168 วิดีโอเกมส่งผลต่อคุณอย่างไร

หากคุณเป็นนักเล่นเกม หุ้นส่วน หรือผู้ปกครองของนักเล่นเกม เราอยากทราบเรื่องราวของคุณและผลกระทบจากการเล่นเกมส่งผลต่อความสัมพันธ์ สุขภาพกาย และสุขภาพจิตของคุณ

หากคุณทำงานในอุตสาหกรรมวิดีโอเกม เราอยากได้ยินจากคุณเช่นกัน เราต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมว่าอุตสาหกรรมวิดีโอเกมเข้ากับสิ่งเหล่านี้ได้อย่างไร และมีการใช้กลยุทธ์ใดในการส่งเสริมให้ผู้คนเล่นเกมมากขึ้น

เหตุใดเราจึงทำการตรวจสอบนี้

Interactive Games and Entertainment Association กล่าวว่าการเล่นเกมอาจเป็นกิจกรรมที่ให้ความรู้และความสนุกสนาน ซึ่งช่วยให้ผู้คนติดต่อกับเพื่อนๆ และครอบครัวได้

ซึ่งมีตั้งแต่เกมมือถือที่เล่นฟรีไปจนถึงเกมคอนโซลทั่วไป

แต่มีด้านมืดในการเล่นเกม โดยองค์การอนามัยโลกยอมรับอย่างเป็นทางการว่าการติดวิดีโอเกมเป็นความผิดปกติทางสุขภาพจิตในปี 2019 โดยบางคนพบว่าการใช้เกมส่งผลกระทบอย่างมีนัยสำคัญต่อชีวิตส่วนตัวและสังคม การศึกษา และการทำงาน

อุตสาหกรรมนี้คาดว่าจะมีมูลค่ามากกว่า 2 แสนล้านดอลลาร์ทั่วโลกภายในปี 2566 และอุตสาหกรรมการพัฒนาเกมของออสเตรเลียสร้างรายได้ 143.5 ล้านดอลลาร์ในปีงบประมาณ 2018/19

ตัวเลือกการเล่นเกมที่นำเสนอได้เติบโตขึ้นอย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา ตั้งแต่ FIFA, Call of Duty, Minecraft, Grand Theft Auto, Fortnite, League of Legends ไปจนถึง Animal Crossing

เกมยอดนิยมหลายเกมได้สร้างลีก e-sport ระดับมืออาชีพที่แฟนๆ หลายล้านคนทั่วโลกจับตามอง

และในขณะที่เราดู Netflix มากขึ้นในช่วงล็อกดาวน์ของ COVID-19 นักวิจัยคาดการณ์ว่าเวลาที่ใช้ในการเล่นเกมของเราก็เพิ่มขึ้นในช่วงการแพร่ระบาดเช่นกัน

เราต้องการทราบว่าสิ่งนี้ส่งผลกระทบต่อผู้คนอย่างไร

คำตอบของฉันจะถูกเก็บไว้เป็นความลับหรือไม่?

เราขอรับรองว่าข้อมูลใด ๆ ที่คุณให้กับเราจะถือเป็นความลับอย่างเคร่งครัด เราจะไม่เผยแพร่สิ่งที่คุณบอกเราหรือระบุตัวคุณโดยไม่ได้รับอนุญาต

ABC ใช้เครื่องมือ Screendoor เพื่อรวบรวมเคล็ดลับเรื่องราวของคุณ คำชี้แจงการรวบรวม Crowdsourcingของ ABC ใช้กับข้อมูลใดๆ ที่คุณให้ เอบีซีจะจัดการข้อมูลของคุณตามด้วยรหัส ABC ของการปฏิบัติและABC นโยบายบรรณาธิการ หากคุณอายุต่ำกว่า 18 ปี คุณจะต้องปรึกษาเรื่องนี้กับพ่อแม่หรือผู้ปกครองของคุณก่อนดำเนินการต่อ ABC จะต้องได้รับความยินยอมจากพวกเขาก่อนที่จะเผยแพร่

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply

Your email address will not be published.